Hệ thống Review uy tín Việt Nam

Mọi thứ bạn cần, chúng tôi đều có

Mạng review hàng đầu Việt Nam 

Dịch vụ diệt mối tphcm

Sự xuất hiện và ảnh hưởng nghiêm trọng của mối vô cùng lớn đến các công trình, vật dụng, nhà ở,… đã tạo ra dịch vụ diệt mối trên thị trường hiện nay. Khi bạn tìm kiếm về dịch vụ, cách diệt mối thì xuất hiện vô vàn cách thức và đơn vị đa dạng đưa ra cho bạn nhiều sự lựa chọn cho mình. Vậy bạn đã thực sự tìm ra các tiêu chí phù hợp để lựa chọn dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp hay chưa?

Review.com.vn sẽ đem đến cho bạn đọc một số thông tin về dịch vụ diệt mối trong bài ngay sau đây.

1. Tìm hiểu về tác hại của loài mối

  * Đối với công trình, nhà ở

Mối tuy có kích thước nhỏ nhưng do số lượng sinh trưởng nhanh chóng và đông nên mối ăn có thể ăn mọt các đồ vật, công trình có sử dụng gỗ, lâu dần gây ra sự xuống cấp và suy yếu dẫn đến hư hại nghiêm trọng và đổ sập công trình bất cứ lúc nào. Trong quá trình mối ăn đi qua sẽ mang lại những vi khuẩn và nấm mốc tạo ra rỗng ruột bên trong những đồ gỗ.

Chưa dừng lại mức độ nguy hiểm ở đó, mối còn tiết ra loại axit đặc biệt có thể đục tường gây ra mất mỹ quan của công trình và vẫn gây ra sự tổn hại nếu thời gian quá lâu cho mối phát triển.

Ổ điện chính là một trong những nơi lý tưởng mối hay chọn sinh sống và phát triển, mối còn là vật thích độ ẩm hay mang nước có thể gây ra hiện tượng cháy nổ.

Tuy bên ngoài vật dụng, công trình còn nguyên vẹn nhưng bên trong đã bị mối ăn rỗng không chỉ gây đổ sập mà còn là giá trị tài sản cũng bị hư tổn theo, mất theo chi phí sửa chửa và khôi phục lại những thứ mà mối đã phá hoại.

* Đối với sức khoẻ con người 

Chưa có nghiên cứu nào về ảnh hưởng của mối tới sức khoẻ con người, tuy nhiên không thể phủ định tác hại của mối và mối gián tiếp gây ra bệnh hô hấp cho con người. Do mối khi ăn gỗ sẽ tạo ra bụi mịn của gỗ và mỗi chỗ mối ăn đều chứa các vi khuẩn gây bệnh cho nên khi những nhân tố này có trong không khí vẫn gây ra được bệnh hô hấp cho người ở.

Ảnh hưởng đến sinh hoạt cuộc sống khi phải liên tục dọn dẹp những tàn dư của gỗ khi mối ăn, các ụ mối xuất hiện trong nhà cũng thường xuyên dọn dẹp tránh mối làm tổ lại.

Tạo ra sự sợ hãi và lo lắng cho người ở nếu có cả trẻ em, tuy mối không cắn hay có độc tố nhưng các bậc phụ huynh luôn có tâm trạng lo lắng cho con mình khi lỡ tiếp xúc với mối hay ụ mối, trong trạng thái luôn luôn trông chừng, khó làm các công việc khác.

2. Tiêu diệt mối tại nhà có dễ dàng hay không?

Tuỳ thuộc vào mức độ nặng –  nhẹ của tình trạng mối đang ảnh hưởng, trường hợp phát hiện sớm dễ dàng xử lý được nhưng ngược lại phát hiện trễ thì sẽ vô cùng khó khăn trong việc tự xử lý diệt mối tận gốc, có các bất lợi như:

  • Tiêu tốn khá nhiều thời gian và chi phí 

Tại sao lại vậy? Quá trình tiêu diệt mối tận gốc cần phải thực sự hiểu rõ và nguồn gốc chính xác nó ở đâu, đưa ra biện pháp cũng như sử dụng hoá chất đúng liều lượng mới đạt được hiệu quả nhất. Thử nhiều phương pháp, hoá chất nhiều lần tìm ra được loại phù hợp cho nhà ở hay công trình của bạn như chi phí và thời gian bỏ ra là rất nhiều.

  • Sử dụng hoá chất gây hại cho sức khoẻ

Đã là sử dụng hoá chất thì sẽ là “con dao 2 lưỡi” , mặt tốt là hỗ trợ bạn trong quá trình diệt mối nhưng mặt xấu lại nghiêm trọng vì nó mang nhiều chất độc hại bên trong. Chưa kể hàng giả trôi nổi trên thị trường nếu bạn mua phải sẽ gây hại cho sức khoẻ khi ngửi thấy phải không chỉ riêng người xài mà những người xung quanh ảnh hưởng.

3. Dịch vụ diệt mối là gì?

Bạn đọc có thể hiểu nôm na về khái niệm này là hình thức hoạt động kinh doanh khi khách hàng gặp phải vấn đề sự cố về mối sẽ do những đơn vị dịch vụ này thực hiện công tác triệt tiêu mối qua các phương pháp và nhận lại chi phí chi trả từ khách hàng.

4. Lợi ích của dịch vụ diệt mối

Có phương pháp diệt mối rõ ràng: Do là hoạt động theo dạng dịch vụ cung cấp giá trị cho khách hàng, các đơn vị dịch vụ diệt mối có các kỹ năng và hiểu biết về mối để cung cấp giải pháp cho khách hàng.

Hạn chế ảnh hưởng sức khoẻ khách hàng: Đã là hoạt động kinh doanh thì đơn vị dịch vụ diệt mối khi sử dụng bất kỳ hoá chất nào sử dụng tiêu diệt mối phải được sự thông qua của Bộ y tế cho phép. Đảm bảo sử dụng bất kỳ hoá chất nào cũng sẽ bảo toàn sức khoẻ cho khách hàng khi sử dụng sran phẩm chính hãng và được cấp phép.

Sở hữu trang thiết bị chuyên nghiệp: Nhờ có máy móc, trang thiết bị chuyên nghiệp nên hiệu suất của việc tiêu diệt mối cũng nhanh chóng và hiệu quả hơn so với tự xử lý tại gia.

Chi phí và chính sách đồng đều: lợi ích khách hàng là hàng đầu, việc tạo dựng các chi phí và chính sách dựa trên giá trị đem lại cho khách hàng.

5. Tiêu chí đánh giá dịch vụ diệt mối chất lượng

  • Yêu cầu về mặt kinh nghiệm 

Tính chất đặc thù của loại hình dịch vụ diệt mối là cần có sự am hiểu, tiếp xúc thường xuyên và nắm được các đặc tính phổ biến của mối, kỹ thuật chiếm 70% trong phương pháp diệt mối đúng cách. Cho nên những đơn vị có kinh nghiệm diệt mối nhiều năm sẽ đáp ứng thoả mãn được nhu cầu của khách hàng mong muốn.

  • Trình bày quy trình chuyên nghiệp

Giai đoạn làm rõ ràng từng bước và thống nhất từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng tới tiến hành diệt mối và quy trình chăm sóc sau khi sử dụng dịch vụ. Lựa chọn đơn vị dịch vụ diệt mối uy tín sẽ cung cấp cho khách hàng sơ đồ phác thảo là quy trình làm việc từ A đến Z để khách hàng hiểu rõ được vấn đề khách hàng đang ở mức độ nào và các thao tác thực hiện ra sao.

  • Phương pháp diệt mối khoa học 

Phương pháp được nhiều đơn vị sử dụng phổ biến mà vẫn đảm bảo được sức khoẻ người dùng là phương pháp sinh học, thời gian hơi dài trong quá trình thực hiện phương pháp nhưng hiệu quả là bền vững, hoàn toàn diệt tận gốc.

  • Sử dụng hoá chất đạt chuẩn

Đạt chuẩn ở đây là được cấp phép và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đến từ các hãng có tên tuổi trong và ngoài nước, chứ không phải là những hoá chất trôi nổi trên thị trường giả hiện nay.

  • Chính sách khách hàng 

Luôn ưu tiên lợi ích khách hàng và giá trị khách hàng nhận được thì mới xây dựng được hệ thống khách hàng trung thành, nên yếu tố này chẳng còn xa lạ đối với bất kì doanh nghiệp phát triển lâu dài trên thị trường. Điều khoản bảo hành cho khách hàng sau khi diệt mối nếu sự cố trở lại trong phạm vi chính sách hoàn toàn giải quyết cho khách hàng, hạn chế các khoản phí phụ thu.

Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn đọc những thông tin cần có đưa ra lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của chính mình và lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín qua các tiêu chí tham khảo bên trên.

Đức Duẩn Lê
Đức Duẩn Lê
Bài viết: 207

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *