dịch vụ giặt nệm

Vấn đề giặt nệm luôn là vấn đề “đau đầu” của nhiều gia đình, vì kích thước lớn cũng như có khối lượng nặng nên khó khăn trong việc vệ sinh. Nên vì vậy dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp chính là giải pháp tối ưu nhất cho các hộ gia đình giải quyết bài toán bảo vệ sức khoẻ cho chính gia đình mình. Dưới đây là bài viết review.com.vn chia sẻ thông tin chi tiết về dịch vụ giặt nệm.

1. Vì sao nên giặt nệm định kỳ?

Sau một thời gian dài sử dụng, dưới nệm tích tụ nhiều chất bẩn và vi khuẩn gây ảnh hưởng sức khoẻ người nằm trên nệm bởi nhiều loại vi khuẩn tạo nên như:

Có khoảng 3 triệu vi khuẩn có trên nệm cũ là lý do chính gây ra các bệnh về đường hô hấp và bệnh da liễu cho người dùng, ngoài ra còn tác động giấc ngủ bằng các mùi bốc lên như mùi mồ hôi, mùi thức ăn đổ hay mùi nước gây âm ẩm nệm.

Bên cạnh đó, bọ ve còn sinh sôi thông qua nệm bẩn làm cho bệnh hen suyễn và dị ứng nặng được hình thành ở trẻ em do chúng ở đó ăn tế bào chết và tóc gãy rụng của người nằm trên.

Khi ta có thể nhìn thấy đốm đen trên nệm thì đó là những báo động đỏ cho sự xuất hiện của nấm mốc vì chúng sinh sôi phát triển mạnh khi nệm không được vệ sinh sạch sẽ hay ẩm nệm tạo thành.

2. Tự giặt nệm có hiệu quả không?

Bạn hoàn toàn có thể tự giặt nệm ở nhà để tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ, kết quả đạt được chỉ ở mức tương đối chứ không hoàn toàn sạch trên 90% và hết vi khuẩn. Ngược lại, nếu giặt nệm không đúng phương pháp làm cho nệm còn tích tụ thêm các vi khuẩn, nguy cơ gây bệnh tăng cao ảnh hưởng xấu sức khoẻ gia đình khi sử dụng. Do đó, vẫn cần dịch vụ giặt nệm tại nhà hỗ trợ khách hàng trong việc giặt nệm hoàn toàn sạch, bảo vệ sức khoẻ chính bạn và gia đình bạn.

3. Những lý do nên sử dụng dịch vụ giặt nệm

Sức khoẻ ưu tiên hàng đầu

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh” thể hiển cho việc trước khi nệm bẩn có thể tạo ra bệnh cho bạn thì bạn cần xử lý bằng cách sử dụng dịch vụ giặt nệm sạch sâu giảm hơn 90% vi khuẩn. Nệm sạch sẽ giúp cho giấc ngủ sâu và ngon hơn hỗ trợ cải thiện chất lượng giấc ngủ đồng thời sức khoẻ được nghỉ ngơi đầy đủ.

Không mất nhiều thời gian và công sức 

Trường hợp đối với bạn tự giặt là điều hoàn toàn có thể nếu nệm nhỏ, gọn trong khả năng của bạn làm được mà không cần dùng dịch vụ giặt nệm. Tuy nhiên, với nệm có kích thước lớn việc giặt nệm sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều vì cần sự hỗ trợ của máy giặt nệm chuyên nghiệp, người làm vệ sinh, cách giặt nệm sao cho đúng,.. dịch vụ giặt nệm sẽ lo tất tần tật cho khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Đảm bảo tính năng không bị thay đổi 

Bất kì món đồ nào khi sử dụng lâu ngày tuổi đời cũng sẽ bị rút ngắn lại, nếu biết cách gìn giữ thì sản phẩm đó được sử dụng lâu hơn so với việc không gìn giữ. Nệm cũng không ngoại lệ, cũng cần được vệ sinh định kỳ để kéo dài tuổi thọ nệm đồng thời dịch vụ giặt nệm phân biệt loại nệm này khác với loại nệm kia ra sao để đưa ra cách xử lý nệm phù hợp, tránh gây hư hỏng cho nệm sau quá trình vệ sinh.

4. Rủi ro khi thuê dịch vụ giặt nệm kém chất lượng

Dễ nhận thấy nhất khi bạn lựa chọn phải dịch vụ “dỏm” là không rõ ràng về mặt chi phí, thường có thu thêm phụ phí mà trong khi bàn bạc thuê không có. Thường chi phí đắt đỏ hơn các dịch vụ giặt nệm uy tín vì sử dụng gói giặt nệm bình thường giá rẻ sẽ chỉ là những bước cơ bản, không đủ làm sạch sâu và nếu bạn sử dụng trọn gói giá thành nâng lên cao rất nhiều.

Vấn đề về đảm bảo tài sản cho khách hàng sử dụng dịch vụ cũng kém an toàn, do các dịch vụ kém chất lượng chưa có quy trình chuẩn và đào tạo bài bản các quy định cho đội ngũ nhân viên nên vì thế việc tài sản khách hàng mất là hoàn toàn có thể xảy ra sau quá trình giặt nệm.

Đồng thời, tuổi thọ nệm cũng bị ảnh hưởng vì sử dụng hoá chất không phù hợp với chất liệu nệm gây ra tình trạng hư hỏng, với nệm không chỉ là hư hỏng mà còn tác hại xấu sức khoẻ người dùng qua chất lượng giấc ngủ mang lại.

5. Các yếu tố đánh giá dịch vụ giặt nệm chất lượng

Đăng ký hoạt động kinh doanh theo quy định pháp luật: đây là yếu tố đảm bảo về mặt thông tin công ty cung cấp dịch vụ công khai, minh bạch mà không phải công ty “ảo” và việc công ty đăng ký kinh doanh có sự chuyên nghiệp về quy trình hay quy định hơn so với dịch vụ tự phát.

Linh hoạt về thời gian hoạt động: vì nhu cầu mỗi người là khác nhau nên thời gian họ cần sử dụng dịch vụ cũng sẽ đa dạng hơn về các khung giờ vì thế đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn toàn làm chủ được thời gian để luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng bất kể khi nào có nhu cầu.

Kinh nghiệm làm việc: “Gừng càng già càng cay” chính là đơn vị dịch vụ càng hoạt động trong ngành lâu càng hiểu được nhu cầu của khách hàng, nắm bắt đúng tâm lý người dùng.

Đầy đủ cơ sở vật chất: Đầu tư đầy đủ về mặt trang thiết bị, máy móc sẽ đảm bảo kết quả chất lượng công việc được hoàn thành nhanh chóng và tiện ích cho khách hàng. Nhiều các loại chất tẩy rửa để tẩy sạch vết bẩn, dơ lâu ngày hay khó ra đem lại không gian sống sạch sẽ nhất.

6. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ giặt nệm

Bàn bạc kỹ càng trước khi ra quyết định sử dụng 

Thông tin nắm được càng chi tiết, bạn càng đảm bảo giá trị quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ với bên đơn vị cung cấp dịch vụ. Chứng thực thông tin bên đơn vị dịch vụ cung cấp là chính xác để bạn ra quyết định sử dụng dịch vụ của họ.

Chính sách quyền lợi khách hàng  

Công ty dịch vụ uy tín là quyền lợi của khách hàng nhận được đưa lên hàng đầu, thực hiện công việc đem lại kết quả cho khách hàng điều bắt buộc nhưng còn có tương tác với kháh hàng sau khi hoàn thành công việc có thực sự làm hài lòng khách hàng hay khách hàng chưa hài lòng ở đâu.

Theo dõi tiến trình hoạt động 

Việc bạn giám sát được giai đoạn thực hiện công việc giúp bạn kiểm soát được chât lượng kết quả cũng như phần nào khiến bạn cảm giác an toàn, không thấp thỏm về việc thất thoát tài sản và kết quả đúng như bạn mong muốn.

Vì thế ngoài sử dụng dịch vụ dọn nhà để đem đến không gian sống sạch sẽ, thì giấc ngủ cũng cần được chăm chút thông qua sử dụng dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp cho bản thân và gia đình bạn nhé!

Đức Duẩn Lê
Đức Duẩn Lê
Bài viết: 229

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *