dịch vụ vệ sinh

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, có lẽ dịch vụ vệ sinh không còn quá xa lạ và đã dần trở thành một dịch vụ được các khách hàng và doanh nghiệp ưa chuộng vì tính tiện ích mà dịch vụ đem lại được công nhận ở nhiều khía cạnh. Có các loại dịch vụ như vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng,.. vì có quá nhiều thương hiệu làm trong lĩnh vực này nên sự lựa chọn của khách hàng cũng trở nên khắt khe hơn và đòi hỏi hơn để có thể lựa chọn được dịch vụ chất lượng đạt yêu cầu.

Trong bài viết review.com.vn sẽ đưa đến cho bạn đọc một vài thông tin hỗ trợ bạn đưa ra lựa chọn phù hợp khi có nhu cầu nhé !

1, Dịch vụ vệ sinh là gì?

Dịch vụ vệ sinh hiểu đơn giản là dạng công việc dọn dẹp như vệ sinh nhà cửa, văn phòng,.. sẽ có một đội ngũ nhân viên đến từ dịch vụ cung cấp thực hiện các công việc đem lại không gian sạch sẽ, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng chỉ với mức chi phí cố định đã được thống nhất giữa bên cung cấp và bên sử dụng dịch vụ thỏa đáng nhất.

2, Lợi ích dịch vụ vệ sinh

Thứ nhất, không gian sạch sẽ tạo cảm giác thư giãn cho khách hàng, không khí trong sạch cũng như thoải mái hơn khi trong văn phòng làm việc hoặc về nhà sau một ngày dài.

Thứ hai, tiết kiệm thời gian và công sức đây là điều chắc chắn, nếu như bạn phải bỏ hàng giờ để dọn dẹp một khu vực hay thậm chí là tổng thể không gian thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi và mất rất nhiều thời gian để có thể làm sạch theo đúng ý muốn được.

Thứ ba, góp phần tối ưu chi phí đầu tư vật dụng dọn dẹp thường xuyên vì các dịch vụ đã có sẵn đầy đủ các vật dụng vfa hóa chất làm sạch cho nên bạn không cần đầu tư quá nhiều cho mảng này.

Thứ tư, giữ gìn độ bền cho khu vực sinh sống hoặc làm việc, thay vì bạn bỏ ra một khoản chi phí lớn để tu sữa và tổng dọn dẹp như vậy không gian dễ bị xuống cấp mà thay vào đó được làm định kỳ sẽ bảo dưỡng không gian trong thời gian lâu hơn.

3, Các công việc chi tiết có trong dịch vụ vệ sinh cung cấp

Đối với một dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói, thì các công việc trong đó sẽ bao gồm như:

  • Vệ sinh trần nhà
  • Vệ sinh tường nhà
  • Vệ sinh các thiết bị điện
  • Vệ sinh các cửa ra vào, cửa sổ, cửa kính
  • Vệ sinhh khu vực các phòng
  • Lau dọn vệ sinh cầu thang
  • Lau dọn vệ sinh mặt sàn
  • Giặt thảm, sofa
  • Các khu vực được yêu cầu thêm

4, Những loại dịch vụ vệ sinh phổ biến

Dọn dẹp vệ sinh theo giờ 

Dịch vụ theo giờ đang là dịch vụ vệ sinh giá rẻ các địa điểm nhà ở, văn phòng, homestay, nhà hàng… được ưa chuộng nhất hiện nay. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này có thể liên hệ với công ty để đặt lịch hẹn. Nhân viên của chúng tôi sẽ dọn dẹp nhà cửa vào thời gian bạn mong muốn.

Phí cho dịch vụ dọn dẹp này được tính theo giờ. Mức giá dọn dẹp theo giờ trên thị trường ngày nay rất thấp tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ được cung cấp.

Dọn dẹp vệ sinh theo gói

Gói vệ sinh thường được sử dụng khi cần dọn dẹp cho những dịp quan trọng như lễ, tết, cưới hỏi,sự kiện,…hoặc đối với những hộ gia đình hoặc văn phòng có quy mô tương đối. Các nhiệm vụ chính bao gồm: Vệ sinh cửa, nhà tắm, bếp, toilet, quét nhà, hút bụi, lau chùi các thiết bị, bàn ghế, ghế sofa, thảm, rèm, khăn trải bàn,…

Chi phí cho việc vệ sinh theo gói thường không rõ ràng mà phụ thuộc vào mức độ khối lượng của công việc.

Dọn dẹp vệ sinh định kỳ

Dịch vụ này thường tập trung vào việc dọn dẹp theo yêu cầu của khách hàng và được thực hiện thường xuyên vào các thời điểm cụ thể như hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Giá thành của dịch vụ này cũng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và lựa chọn thời gian thường xuyên.

5, Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ vệ sinh uy tín

100% làm hài lòng khách hàng 

Bạn trước khi lựa chọn bất kì dịch vụ của thương hiệu nào thì nên xem xét các đánh giá, nhận xét từ các khách hàng đã sử dụng trước đó có thực sự tốt và chất lượng. Bạn cũng cần phân biệt đâu là seeding đâu là lời bình luận thực tế trên các trang hoạt động chính thức của dịch vụ, tránh việc đọc phải seeding tin nhầm dịch vụ gây ra sự thất vọng khi lựa chọn còn hơn nữa là tiêu tốn chi phí mà không đem lại kết quả. Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên google hoặc vào website, fanpage để đánh giá xem đó có phải là công ty vệ sinh chuyên nghiệp hay không.

Quy trình rõ ràng, chuyên nghiệp

Ngay sau khi tìm hiểu thông tin chất lượng dịch vụ xem xét đến tính minh bạch thông tin dịch vụ chia sẻ là từ thực tế, có kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng trước đó. Một công ty vệ sinh uy tín là xây dựng cho dịch vụ của mình quy trình công việc rõ ràng, các bước thực hiện mà khách hàng có thể hiểu và nắm rõ được nếu lựa chọn dịch vụ tại đơn vị cung cấp.

Chi phí có sự đồng thuận từ đôi bên với ” thuận mua vừa bán”, đến khi kết thúc dịch vụ nếu có chi phí phát sinh dịch vụ phải thông báo chi tiết tại sao phát sinh thêm.

Đảm bảo an toàn cho khách hàng 

Việc đảm bảo ở đây vừa là đảm bảo về mặt tài sản, vật chất vừa là an toàn tinh thần hay quan trọng hơn là tính mạng khách hàng, không gì là không thể cho nên việc xảy ra bất cứ trường hợp gây bất lợi nào đối với khách hàng dịch vụ cần đưa ra được hướng giải quyết thích đáng, chính sách đền bù rủi ro, cam kết tính chất công việc hoàn toàn thỏa mãn các điều kiện theo yêu cầu của quy định nhà nước khi kinh doanh bất kì lĩnh vực nào.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản 

Dịch vụ cung cấp có đội ngũ nhân viên được đào tạo, làm việc theo quy trình sẽ khác với đội ngũ tự phát khi thiếu về mặt kỹ năng trao đổi thông tin với khách hàng cũng như nắm bắt và thực hiện đúng nhu cầu khách hàng mong muốn. Có đào tạo quá trình thực hiện sẽ diễn ra các bước theo quy trình nhân viên được công ty training, làm sạch sâu và kỹ giúp cho khách hàng thoải mái khi sử dụng dịch vụ.

Những thông tin review.com.vn chia sẻ bài viết trên đây hi vọng sẽ là những thông tin hữu ích đến với bạn.

Đức Duẩn Lê
Đức Duẩn Lê
Bài viết: 229

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *