Review Dịch Vụ Headhunter

10
0

Headhunter là ai? Trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển, doanh nghiệp mọc lên mỗi ngày đòi hỏi một lượng lớn nguồn nhân sự chất lượng. Tuy nhiên để có thể chọn được những người cộng sự đi trên hành trình dài thì không phải chuyện dễ dàng. Điều này phải cần phải có một quy trình bài bản, một đội ngũ chuyên nghiệp và có tầm nhìn. Nếu không việc tuyển nhân sự đi tuyển nhân sự lại là điều tất yếu. Nắm bắt được nhu cầu cũng như những khó khăn của nhiều doanh nghiệp các dịch vụ Headhunter ra đời mang đến những giải pháp tuyển dụng ưu việt nhằm giúp khách hàng chọn lọc ra được những ứng viên sáng giá cho những vị trí doanh nghiệp đang thiếu. Hãy cùng chúng tôi đi review công ty Headhunter tại Việt Nam ngay dưới đây nhé.

Dịch vụ Headhunter là gì?

Dịch vụ Headhunter hay còn được gọi là những đơn vị chuyên tìm kiếm những nhân sự tiềm năng cho các công ty đối tác. Nói chính xác hơn dịch vụ Headhunter uy tín sẽ giúp doanh nghiệp tìm ra một nhân tố tiềm năng nhất trong nhiều nhân tố ngoài kia để bổ sung vào đội ngũ nhân lực công ty đó. Và đây được xem như là cầu nối giữa nhân tài với doanh nghiệp.

Top những dịch vụ Headhunter chất lượng hiện nay

1. Công ty HRchannels

Công ty HRchannels chính là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp dịch vụ Headhunter. Với nhiều năm kinh nghiệm tuyển dụng HRchannels sẽ giúp các doanh nghiệp sàng lọc ra những ứng viên sáng giá nhất vào vị trí mà doanh nghiệp đang tìm kiếm. Đồng thời công ty tạo ra một website tuyển dụng là Hrchannels.com, cho phép các nhà tuyển dụng và ứng viên kết nối với nhau để có những sự hợp tác phù hợp và đúng ý.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tòa MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: https://hrchannels.com/

2. Công ty Navigos Search

Nếu cái tên Navigos Search làm bạn cảm thấy xa lạ thì Vietnamworks chắc hẳn sẽ quen thuộc với bạn hơn. Sở hữu trang Web tuyển dụng hàng đầu, hằng năm Navigos nhận vô số tin tuyển dụng của các doanh nghiệp và hàng ngàn CV online thu về. Để thấy được sự uy tín của Vietnamworks cũng như của Navigos Search đang từng ngày xây dựng. Cùng một đó công ty sở hữu hệ sinh thái đa dạng về tuyển dụng nên khách hàng khi tìm đến Navigos có rất nhiều sự lựa chọn ưu việt. Đây cũng là Công ty Headhunter uy tín nhất tại Việt Nam mà bạn nên tham khảo

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 6, V-Building, 125-127 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: 1800 585 826

3. Adecco Việt Nam

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân vì không biết nên chọn dịch vụ Headhunter nào thì hãy tham khảo ngay Adecco Việt Nam nhé. Là công ty cung cấp dịch vụ Headhunter đa quốc gia. Mỗi ngày Adecco Việt Nam cung cấp cho các doanh nghiệp lớn hàng ngàn ứng viên chất lượng và phù hợp. Sở dĩ có được những thành tựu như vậy vì công ty có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm cũng như thấu hiểu thị trường lao động. Vì thế mỗi một dự án nhân sự công ty triển khai đều được các bên đánh giá cao.

  • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà e.town Central, 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TPHCM
  • Điện thoại: 028 3636 5811

4. Manpower Việt Nam

Khác với những đơn vị trên,  Manpower Việt Nam là công ty dịch vụ Headhunter chủ yếu phát triển chuyên sâu cung cấp nhân sự, tư vấn và giải pháp lao động trong một số ngành nghề đặc thù như bảo hiểm, ngân hàng, dược, sản xuất, nhà hàng, khách sạn… Được thành lập từ năm 2003 và phát triển cho đến nay, Manpower Việt Nam luôn kiểm soát chất lượng đầu vào của cả ứng viên và doanh nghiệp nên được rất nhiều người tin tưởng.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Sailing Tower, 16th Floor, 111a Pasteur, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 028 3911 0950

Trên đây là top những dịch vụ Headhunter uy tín mà Review đã tổng hợp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ứng viên cũng như các doanh nghiệp tìm cho mình một địa chỉ phù hợp để kết nối lẫn nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *