Review gà rán Bonchon Việt Nam

Review gà rán Hàn Quốc Bonchon được mệnh danh là “cánh gà ngon nhất Thế Giới”. Liệu món gà rán Hàn Quốc này có hương vị và chất lượng phù hợp với Việt Nam hay không? Hãy cùng xem bài viết chia sẻ thực tế của người dùng ngay sau đây!

Sự ra đời của gà rán Bonchon

Ra đời từ năm 2002 tại Busan, Hàn Quốc với mong muốn mang vị gà rán “ngon như mẹ làm” lan tỏa khắp thế giới, chuỗi nhà hàng Bonchon hiện đã đặt chân tới 13 quốc gia với hơn 300 nhà hàng toàn cầu. Phục vụ nhiều món ăn khác nhau phù hợp với khẩu vị của người châu Á nhưng “át chủ bài” trong menu đa dạng của Bonchon vẫn là món gà rán đặc trưng với công thức đặc biệt được ca ngợi ở bất kì nơi nào Bonchon đặt chân đến. 

Ngay từ khi Bonchon mới xuất hiện, nhiều thánh ăn đã đổ về Quận 1 để kiểm chứng xem gà rán ở đây có thực sự ngon như lời đồn hay không. Và sự thật là hương vị được ca tụng hàng đầu nước Mỹ hoàn toàn “không phải dạng vừa đâu” nha!

List đồ ăn phong phú

List đồ ăn, đồ uống khác ngoai gà rán cực kì phong phú với chất lượng tuyệt hảo tại đây. Từ các món quen thuộc chuẩn Hàn như cơm trộn, miến trộn, bánh gạo, bulgogi… đến những món ăn kèm độc lạ như các món cuộn (wraps), cá nướng chiên giòn, bánh bạch tuộc nướng takoyaki đều khiến thực khách không thể cưỡng lại.

Không gian sang chảnh, phục vụ nhiệt tình

Một trong những điểm nổi bật của nhà hàng là không gian cực kì rộng rãi, trẻ trung cùng phong cách bistro đậm chất Mỹ với quầy bar phục vụ cocktail tha hồ check in sang chảnh. Không chỉ vậy, mô hình full-dining có các bạn nhân viên phục vụ nhiệt tình và động thái tích cực bảo vệ môi trường của nhà hàng cũng tạo ấn tượng tốt lên bất kì ai ghé qua Bonchon.

Bonchon Việt Nam có gì khác biệt?

Không mang âm hưởng bar và bistro đậm chất New York City như cửa hàng đầu tiên của Bonchon tại New Jersey, Mỹ, cũng không đi theo mô hình gà rán và bia (chicken-and-beer) thường thấy của Bonchon Hàn Quốc, Bonchon Việt Nam khuyến khích thực khách take-away hoặc gọi order để trải nghiệm gà rán tại gia, trường học, nơi công sở… cùng bạn bè và đồng nghiệp.

Không dừng lại ở món gà rán miễn-bàn-về-độ-ngon, các đầu bếp tại Bonchon liên tục cho ra những món ăn mới lạ phù hợp với những vùng đất mình đặt chân đến nhưng đồng thời vẫn mang âm hưởng ẩm thực Châu Á không thể pha lẫn.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top