Review mái tôn nano KIMURA

32
0

Trời ngày càng nóng bức, bạn đang tìm kiếm một loại tôn chống nóng hiệu quả? Tôn Kimura là một thương hiệu tôn chống nóng cao cấp của Việt Nam, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.Hãy cùng review.com.vn  tìm hiểu thêm về tôn Kimura để có lựa chọn tốt nhất cho công trình của bạn.

Giới thiệu

Tôn Kimura là một thương hiệu tôn chống nóng cao cấp của Việt Nam, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Tôn Kimura có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại tôn thông thường, bao gồm:

Chống nóng hiệu quả: Tôn Kimura có khả năng phản xạ nhiệt lên đến 90%, giúp giảm nhiệt độ bề mặt mái nhà lên đến 3-5 độ C. Điều này giúp cho ngôi nhà của bạn mát mẻ hơn trong những ngày hè nóng bức

Bền bỉ, chắc chắn: Tôn Kimura được sản xuất từ thép nền chất lượng cao, phủ lớp sơn tĩnh điện và tráng lớp nano chống nóng. Nhờ đó, tôn Kimura có độ bền cao, chống chịu được mọi tác động của thời tiết, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Thẩm mỹ cao: Tôn Kimura có nhiều màu sắc đa dạng, phù hợp với mọi phong cách kiến trúc. Ngoài ra, bề mặt tôn Kimura nhẵn mịn, dễ dàng vệ sinh.

Tôn Kimura được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, nhà xưởng,…

Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng về tôn Kimura

“Tôi rất hài lòng với tôn Kimura. Tôn có khả năng chống nóng hiệu quả, giúp ngôi nhà của tôi mát mẻ hơn vào mùa hè. Tôn cũng rất bền bỉ, chắc chắn, không bị han gỉ hay phai màu theo thời gian.” – Anh Nguyễn Văn Quân, quận Tân Bình, TP.HCM

“Tôi đã sử dụng tôn Kimura cho nhà xưởng của mình. Tôn có khả năng chống nóng tốt, giúp giảm chi phí điện năng cho hệ thống điều hòa. Tôn cũng rất bền bỉ, không bị biến dạng hay hư hỏng sau nhiều năm sử dụng.” – Chị Trần Thị Linh, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Nhìn chung, tôn Kimura là một sản phẩm chất lượng cao, mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại tôn chống nóng hiệu quả, bền bỉ thì tôn Kimura là một lựa chọn đáng cân nhắc. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *