Review sữa bột cao cấp Fran Milk

Sữa Pháp  Franmilk hiểu rõ, dinh dưỡng là yếu tố quan trọng giúp cơ thể nhanh hồi phục sau thời gian điều trị bệnh hoặc phẫu thuật. Nếu có chế độ dinh dưỡng tốt người bệnh sẽ nhanh hồi phục, nâng cao sức khỏe tổng thể. Chính vì vậy sản phẩm ra đời để tiếp nối hành trình mang lại những dòng sản phẩm dinh dưỡng đa dạng, mang tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị của người Việt Nam.

Thương hiệu Fran Milk

Franmilk là sản phẩm sữa bột cao cấp của Công Ty TNHH Marseille Pháp. Thương hiệu sữa bột cao cấp Franmilk được thành lập năm 2014, dưới sự cố vấn công thức, giám sát chất lượng là những Dược sỹ, Bác sỹ đầu ngành, Chuyên gia dinh dưỡng. Từ khi thành lập tới nay Franmilk luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sản xuất, quy định an toàn thực phẩm, để mỗi lon sữa khi xuất xưởng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Sản phẩm sữa Pháp  Franmilk với nguồn nguyên liệu nhập khẩu, đóng gói tạ nhà máy đạt TC ATTP Quốc tế – một trong những nhà máy có trang thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 22000:2005 và GMP TPBVSK, cùng với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm, sữa Pháp  Franmilk đã cho ra những lon sữa thơm ngon nhất, có giá trị dinh dưỡng cao nhất, phù hợp với khẩu vị và chế độ dinh dưỡng của người Việt.

Các dòng sản phẩm đa dạng

Với Fran Milk khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn như:

  • Fran Milk F150 dùng cho trẻ từ 6 – 36 tháng tuổi để bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho trẻ, nhất là trẻ bị ốm yếu, biếng ăn, suy dinh dưỡng, thấp còi.
  • Sữa Fran Milk dùng cho trẻ từ 6 – 36 tháng tuổi
  • Fran Milk F115 dùng cho trẻ từ 1 – 15 tuổi để bổ sung dinh dưỡng cho trẻ, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, phát triển thể chất và trí tuệ.
  • Fran Mum F200 cung cấp nguồn dinh dưỡng cân bằng và thiết yếu cho phụ nữ ở giai đoạn trước và trong thai kỳ.
  • Fran Milk F300 chứa những dưỡng chất cần thiết cho người gầy yếu, người già và người vừa ốm dậy cần phục hồi sức khỏe.
  • Fran diabet F600 dinh dưỡng cho người đái tháo đường, tiền đái tháo đường, lười ăn kiêng.
  • Fran Bone F500 với những dưỡng chất thiết yếu tốt cho xương khớp, tăng cường sức khỏe mỗi ngày.

Sữa Pháp Franmilk cam kết toàn bộ quy trình nhập khẩu nguyên liệu, đóng gói và kinh doanh luôn an toàn với môi trường, con người và xã hội. Đồng thời, tại sữa Pháp Franmilk luôn có các hoạt động xây dựng và phát triển tinh thần trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

0 Reviews

Write a Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *