Hệ thống Review uy tín Việt Nam

Mọi thứ bạn cần, chúng tôi đều có

Mạng review hàng đầu Việt Nam 

dịch vụ diệt côn trùng

Vấn đề về côn trùng gây hại khiến cho cuộc sống của bạn ảnh hưởng xấu có khi còn ảnh hưởng đến sức khoẻ, bạn đã sử dụng nhiều phương pháp diệt côn trùng nhưng không đạt được kết quả mong muốn. Dịch vụ diệt côn trùng là giải pháp tối ưu nhất để loại sạch côn trùng, đem lại môi trường sống lành mạnh.

Bài viết thông tin mà review.com.vn chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dịch vụ.

1. Dịch vụ diệt côn trùng là gì?

Hiểu đơn giản đó là thay vì bạn mất nhiều thời gia công sức để diệt côn trùng nhưng lại không đe lại kết quả khả thi nhưng các công ty dịch vụ diệt côn trùng uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên thay bạn giải quyết vấn đề diệt côn trùng bằng các phương pháp khoa học, quy trình làm việc chuẩn chỉnh và bạn chi trả một khoản phí nhất định để thuê dịch vụ này.

2. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng

Bảo vệ sức khoẻ của bạn và chính gia đình bạn khi đã diệt sạch những loại côn trùng gây hại, giảm rủi ro đe doạ đến tính mạng người ở khi gặp phải. Tiêu diệt kịp thời những ổ trú ngụ của các côn trùng gây hại là điều quan trọng trước khi những mầm bệnh nảy sinh gây hại cho sức khoẻ.

Hiện nay, có rất nhiều công ty diệt côn trùng giá rẻ nên sẽ giúp bạn tối ưu chi phí trong khoản nhất định nhờ vào các gói dịch vụ đa dạng theo nhu cầu khách hàng lựa chọn mà vẫn đem lại hiệu quả và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Đầy đủ các thiết bị, máy móc và thuốc diệt côn trùng tiên tiến với nguồn gốc rõ ràng giúp cho việc diệt côn trùng trở nên nhanh chóng hơn mà không gây hại cho sức khoẻ cho khách hàng và người sử dụng.

3. Tác hại của những côn trùng đem lại

Côn trùng là một phần trong hệ sinh thái nhưng lại đem đến những tác hại khôn lường cho sức khoẻ con người. Do đó, để giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình thì bạn nên sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại nhà. 

Bệnh dịch: có thể nhận thấy rõ ràng là các loại côn trùng vẫn gây ra các bệnh dịch nguy hại cho con người như dịch hạch, sốt rét, sốt xuất huyết,.. không chỉ là gây ảnh hưởng đến sức khoẻ mà nặng hơn là tính mạng con người cũng bị đe doạ.

Bệnh da liễu: đây có lẽ bệnh dễ gặp và phổ biến nhất đối với con người bởi côn trùng gây ra như nhiều căn bệnh về da là chàm, viêm da,…

Tấn công con người: việc tấn công ở đây chính là cắn, chích, đốt con người và vật nuôi biểu hiện qua vết sưng, tấy đỏ tuỳ vào loại côn trùng và nghiêm trọng hơn là gây chết người.

4. Một số loại côn trùng gây hại phổ biến

Có nhiều loại côn trùng có hại và gây hại làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người ở, có một vài loài côn trùng thường thấy và ảnh hưởng nhất như:

Muỗi: có khả năng sinh sôi nhanh chóng, số lượng vô cùng lớn bất cứ chỗ nào có điều kiện ẩm thấp muỗi đều trú ngụ và tạo ra rất nhiều ca tử vong. Với con người thì gây nên các bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, nhiễm trùng máu,.. mà vẫn chưa có thuốc đặc trị với các bệnh nguy hiểm này.

Ruồi: là côn trùng mang nhiều mầm bệnh, vi khuẩn vì chúng thường trú ngụ tại những khu vực như bãi rác, cống sau đó thường đậu vào thức ăn hay lên người.

Gián: đây có lẽ là côn trùng gây ám ảnh đối với rất nhiều người do vừa mang mùi hôi vừa biết bay nên nó dễ dàng tránh được sự tấn công của con người, cũng trú ngụ tại các khu vực ô nhiễm như ruồi.

Ngoài ra còn có một số loại côn trùng gây hại không kém nổi bật như kiến hay rệp nhìn chung đều có hại đối với con người ở một số khía cạnh nhất định.

5. Lưu ý sau khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng

Sau khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng, bạn cần có những hành động hỗ trợ cho việc diệt hiệu quả hơn và tránh tái lại nhanh chóng tình trạng côn trùng gây hại:

 • Giữ môi trường sống được thông thoáng, tránh ẩm thấp tạo điều kiện cho côn trùng phát triển
 • Có ánh sáng mặt trời chiếu vào tạo không gian khô ráo
 • Bịt kín các kẻ hở, vết nứt tại các góc hay các đồ vật không cho côn trùng xâm nhập vào
 • Kỹ càng trong khâu dọn dẹp đồ ăn
 • ……

6. Yêu cầu bắt buộc về quy định đối với dịch vụ diệt côn trùng

Trước khi ký hợp đồng với các công ty diệt côn trùng, bạn cần tìm hiểu cũng như yêu cầu về giấy tờ theo quy định nhà nước về các chất diệt côn trùng để đảm bảo sức khoẻ và hoàn toàn không có chất cấm như:

Đầu tiên, chỉ ký hợp đồng khi có giấy công nhận đủ điều kiện cung cấp dịch vụ diệt côn trùng bằng chế phẩm do Sở Y Tế cấp phép và trên web Sở Y Tế công khai thông tin cơ sở hoàn thành đầy đủ cho việc cấp phép sử dụng.

Thứ hai, cần xem xét giấy đăng ký lưu hành sử dụng các chất diệt côn trùng mà đơn vị dịch vụ sử dụng đã được đăng ký hay chưa, điều này cũng cho thấy được đó có phải là dịch vụ diệt côn trùng uy tín hay không.

Thứ ba, trong hợp đồng ký kết giữa đôi bên có thông tin đầy đủ tên chất, liều lượng, thành phần, vị trí,… để khách hàng nắm được những chất sẽ sử dụng cho công việc diệt côn trùng đã an toàn và đầy đủ chứng chỉ.

Trường hợp xảy ra vấn đề không biết chất đó hay chất không được ghi trong hợp đồng nhưng lại được sử dụng thì cần bên đơn vị xuất giấy tờ đăng ký chất nếu không có ngưng hợp tác để tránh mắc phải những ảnh hưởng không đáng có.

7. Các bước lựa chọn công ty dịch vụ diệt côn trùng

 • Bước 1: Tìm kiếm thông tin các đơn vị dịch vụ cung cấp
 • Bước 2: Lập danh sách chọn ra một vài tên đơn vị đạt theo tiêu chí
 • Bước 3: So sánh ưu, nhược điểm các đơn vị được lọc và tìm trên cổng thông tin Sở Y Tế đơn vị đăng ký chất sử dụng hay không
 • Bước 4: Liên lạc với đơn vị đáp ứng đúng các điều kiện để được tư vấn
 • Bước 5: Bàn bạc với công ty dịch vụ về các giấy tờ bắt buộc được chứng thực
 • Bước 6: Thống nhất về chi phí thực hiện, quy trình, chất sử dụng, thời gian,..
 • Bước 7: Ký kết hợp đồng (nếu thoả mãn đầy đủ các điều kiện trên)

Trên đây là những thông tin hữu ích và phổ biến đối với việc tìm hiểu và đưa ra lựa chọn bất kì dịch vụ diệt côn trùng nào, hy vọng với những chia sẻ từ review.com.vn sẽ giúp bạn diệt được những côn trùng có hại và đem lại môi trường sống sạch sẽ nhất.

Đức Duẩn Lê
Đức Duẩn Lê
Bài viết: 207

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *