Review phô mai Baker Chesse

Phô mai hiện nay đã không còn xa lạ với người tiêu dùng trong nước. Một trong những loại phô mai được nhắc đến nhiều là phô mai Baker Cheese Mozzarella. Cùng tìm hiểu xem phô mai này có gì đặc biệt mà lại được yêu thích như vậy nhé!

Thương hiệu Baker Cheese

Phô mai Baker Cheese có xuất xứ từ Mỹ, được sản xuất từ nguồn sữa tươi thuần khiết và tươi ngon của vùng Wisconsin – nơi sản xuất số lượng lớn bơ sữa của Mỹ, được sản xuất theo quy trình hiện đại và an toàn cho người dùng

Phô mai Baker Cheese có gì đặc biệt?

Phô mai Baker Cheese Mozzarella được sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại, khép kín, đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như an toàn của người sử dụng.
Đặc biệt, phô mai còn giàu protein, giàu năng lượng, giàu vitamin A giúp mắt khoẻ và canxi giúp xương cứng cáp hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn được sản xuất theo phương pháp tách béo hiện đại nên phô mai sẽ ít béo, dẻo, có mùi thơm nhẹ. Bên cạnh đó, Phô mai Baker Cheese Mozzarella được thiết kế dạng từng que riêng biệt vô cùng tiện lợi, có thể nhanh chóng chế biến sau khi giã đông.  

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top