Review Cà Phe H’Mong

Đối với những người yêu cà phê thì Tây Nguyên là mảnh đất đắc địa với niềm đam mê bất tận. Dù đã nổi tiếng nhưng vẫn có những người ngày đêm bỏ công, bỏ sức để khám phá, để xây xựng vùng nguyên liệu mới cho cây cà phê chất lượng. HMong Coffee Farm là một điển hình như vậy.

Nguồn gốc của H’Mong Coffee

H’Mong Farm với 20ha cafe vườn nhà tại Quảng Sơn, DakNong cùng với độ cao 1800m. Với nhiều vùng đồi dốc thoai thoải cùng khí hậu mát mẻ. đất tơi xốp , giàu chất hữu cơ  và cùng việc đất đỏ chứa nhiều Bazan nên vùng đất này là nơi chốn đắc địa, lý tưởng nhất để sản sinh ra những hạt cà phê có chất lượng vào hàng ngon nhất nhì thế giới. Và thế những hạt café Sạch – xịn – mịn đã ra đời.

Cùng với truyền thống hơn 20 năm kinh nghiệm trồng trọt và rang xay cà phê. Thương hiệu H’Mong Coffee với cam đoan mang đến cho khách hàng  hương vị mộc mạc, đặc biệt nhất và chất lượng café luôn sạch. Ngoài ra vị cafe đặc biệt được pha chế rang xay theo công thức gia truyền và tỉ mỉ đến từng giây từng phút, bảo đảm làm hài lòng tất cả những tín đồ cà phê khó tính nhất

Điều đặc biệt ở H’Mong coffee đó là những hạt café nguyên chất đó được trồng trọt và chăm bón bởi những người dân tộc thiểu số H’Mong. Ít ai biết rằng ở mảnh đất đỏ ấy lại có 1 cộng đồng dân tộc người H’mong đang sinh sống và an cư đã nhiều năm qua với công việc chính là trồng trọt café. Và để có được nguồn cà phê sạch và chất lượng cao đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu, H’Mong Coffee đã nỗ lực hỗ trợ hàng trăm dân tộc H’Mong cùng phát triển nông nghiệp bền vững kết hơp các hoạt động sản xuất, chế biến nhằm nâng cao giá trị hạt cà phê Việt.

Điều tạo nên sự đặc biệt của H’Mong Coffee

HMong Coffee đặc biệt ở chỗ, quy trình sản xuất đều được làm “sạch” và khép kín. Sau khi được thu hoạch, chúng sẽ được làm sạch kỹ lưỡng và phải trải qua nhiều khâu chọn lựa để có thể đến với bước rang xay thành phẩm. Bằng cách đó, những loại cà phê nguyên chất từ HMong Coffee luôn đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi lần thưởng thức. Vị đắng đậm đà cùng hương thơm thoang thoảng sống mũi, những điều đặc biệt ấy luôn tạo nên sự kích thích khó tả khi nếm trọn hương vị của một tách cà phê buổi sớm mai.

  • Nguồn nguyên liệu được tuyển chọn từ thủ phủ cà phê Tây Nguyên .
  • Với quy trình chế biến khô – rửa sạch – sấy khô – rang xay – đóng gói .
  • Cùng các chứng nhận quốc tế về ATTP như HACCP – IOS 9001:2015
  • Mang đến vị đậm đà của Robusta kết hợp hương vị thơm lừng của hương chồn tự nhiên và sánh quyện của đậu nành , thích hợp cho người có gu cà phê đậm đặc sánh truyền thống.
Giá trị khác biệt của HMONG COFFEE chính là vùng nguyên liệu sạch, HMong Farm rộng 20 hecta nằm sâu trong thôn Quảng Hợp, xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’Long, tỉnh Đắk Nông.
Cây cà phê ở HMong Farm phát triển trên nền đất mới bazan màu mỡ, khí hậu mát mẻ quanh năm, tưới tắm bằng mạch nước tinh khiết ở thượng nguồn. Nhờ vậy, cây trồng ít sâu bệnh và không sử dụng phân thuốc hoá học trong suốt quá trình chờ trái. 
 
Cà phê của HMONG COFFEE phản ánh giá trị nguyên bản nhất của cây trồng theo phương pháp hữu cơ, được tạo ra bởi các thành tố: Đất sạch, kỹ thuật chăm sóc thủ công, cái tâm người hái trái, rang xay bởi người thợ 20 năm lành nghề thấu hiểu ngôn ngữ cà phê.
Với các sản phẩm cà phê pha phin và cà phê hạt, HMONG COFFEE mang đến vị ngon kết nối trên từng giọt đắng

0 Reviews

Write a Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *